Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết nói không với cam kết lợi nhuận

Với mức giá lợi nhuận giao động từ 8% – 12% dành cho những khách hàng sở hữu căn hộ, ở bất kỳ dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết của một số đầu tư để thu hút lượng người mua đây quả là một bước đi rất có chiến lược. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng lựa chọn lợi nhuận này, bởi sẽ có những nhà đầu tư không có các chính sách cam kết lợi nhuận nhưng vẫn hút khách như thường bởi nhờ vào việc sở hữu mức giá thực. Để có thể hiểu hơn vấn đề này chúng ta hãy theo dõi những thông tin sau đây nhé.

Novaworld Phan Thiết với xu thế nói không với cam kết lợi nhuận

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết vẫn gây sốt dù cho không có cam kết lợi nhuận

Nói không với cam kết lợi nhuận đang là một xu hướng phát triển mạnh tại những khu nghỉ dưỡng lớn như Đà Nẵng, Nha Trang… và hiện nay xu thế này đang được các nhà đầu tư Phan Thiết sử dụng. Bởi học sẽ không cần đến những chính sách ưu đãi thu hút khách hàng mà thay vào đó sẽ là mức giá sở hữu căn hộ rất mềm ở giá trị thực của nó. Đây là một trong những hướng đi mới đem lại sự quan tâm đối với khách hàng.

Trong những dự án mới bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết thì Novaworld Phan Thiết đang là một trong những dự án thu hút giới đầu tư cũng như người mua với giá thành vô cùng hấp dẫn. Với việc cam kết nói không với chính sách lợi nhuận khi hoàn thành xong dự án sẽ cho ra thị trường cung ứng với gdd1 hơn 1000 villas nghỉ dưỡng với tầm nhìn đẹp hướng ra biển. Đem lại một không gian sống lý tưởng cũng như vô cùng đẳng cấp cho người sở hữu.

Theo những thông tin được cập nhật thì giá của mỗi căn biệt thự tại Novaworld Phan Thiết giao động từ 3.3 tỷ đồng – 35 tỷ đồng/căn. Mức giá này so với những căn biệt thự tại Đà Nẵng, Nha Trang… có giá rẻ hơn rất nhiều. Đây chính là cơ hội đầu tư cũng như mua sở hữu vô cùng ưu đãi cho những ai muốn sinh sống tại khu nghỉ dưỡng biển Phan Thiết.

Đặc biệt dù không có bất kỳ một cam kết lợi nhuận nào nhưng các dự án như Goldsand Hill Villa vẫn đang có sức tiêu thụ rất lớn tại thời điểm hiện nay tại khu nghỉ dưỡng Phan Thiết. Trong đó con số thống kê cho lượt khách ghé thăm dự án nằm ở những con số giao động từ 30 khách cho đến 50 khách hàng. Như vậy càng chứng minh cho việc không có chính sách cam kết nhưng các dự án sẽ vẫn có sự hấp dẫn lớn với những nhà đầu tư.

Nói không với cam kết lợi nhuận bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết hấp dẫn giới đầu tư

Theo ông Lộc Tú người đại diện của dự án Goldsand Hill Villa thì việc dự án này nói không với cam kết lợi nhuận, sẽ là cơ hội để thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư mà không cần phải lo lắng quá đến việc tiêu thụ của dự án. Bởi cái mà các nhà đầu tư cần quan tâm chính là gốc rễ để tạo ra lợi nhuận.

Ngoài ra dự án Goldsand Hill Villa phát triển dựa trên 3  giá trị thực bao gồm: sở hữu thực, giá trị thực, kinh doanh thực. Chính những điều này sẽ trở thành nền tảng vững chắc để các nhà đầu tư có thể tìm kiếm cơ hội “ sinh lời” cho mình.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết còn hấp dẫn các nhà đầu tư về giá trị thực về việc sẽ được cấp sổ sở hữu trong thời gian dài. Điều này đồng nghĩa cho việc người mua sẽ đứng tên chính thức và là chủ sở hữu tài sản của mình mà không lo về bất cứ rủi ro nào. Ngoài ra không còn cảm giác lo lắng về việc phải chi trả các lợi nhuận cam kết sau khi đã sở hữu căn hộ.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết kênh đầu tư sinh lời lý tưởng

Với việc sở hữu giá trị thực bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết sau khi tính mức giá cho thuê phòng đã trừ đi các khoản chi phí như: vận hành, bảo trì… thì lợi nhuận mà khách hàng nhận được sẽ rơi vào khoảng 12%/năm chi phí phải bỏ ra. Như vậy đã đem lại một nguồn thu không hề nhỏ cho các nhà đầu tư.

Call Now

Tổng quan Vị trí Hình ảnh Chọn mẫu nhà Liên hệ Lên đầu trang