Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết với sự bùng nổ cơn sốt về giá

Đầu năm 2019 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đang chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng của các cơ sở kết nối hạ tầng tin vui với các nhà đầu tư Novaworld Phan Thiết . Đồng thời đây cũng chính là một trong những thị trường tiềm năng đem lại nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư. Mặc dù không những thị trường khác như Đà Nẵng, Phú Quốc… với các chương trình cam kết lợi nhuận với giá hấp dẫn, nhưng Phan Thiết vẫn tạo nên một cơn số về giá bởi những lý do sau đây.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết vẫn sốt giá dù không có cam kết lợi nhuận

Trong tình hình hiện nay với những quyết định đầu tư của Chính phủ về việc nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông, để biến Phan Thiết trở thành trung tâm du lịch quốc tế. Chính điều này đã làm cho các nhà đầu tư phải “ đổ tiền” vào các dự án bất động sản, bởi tương lai vô cùng tỏa sáng của thị trường tiềm năng này.

Với 1200 nền đất trong dự án Ocean Dunes do tập đoàn Rạng Đông làm chủ, dù không có chính sách cam kết lợi nhuận nhưng khi được đem ra rao bán, thì chỉ trong vòng 4 tháng dự án đã được khách hàng mua hết. Điều đặc biệt có thể thấy tiềm năng của thị trường bất động sản ở đây là chỉ sau 1 năm đầu tư các ông lớn đầu tư đã thu lại một khoản lợi nhuận có giá trị không hề nhỏ.

Như chia sẻ của một nhà đầu tư đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, anh đã chi ra 2,5 tỷ đồng để có thể sở hữu nền đất 100m2 và chỉ sau một thời gian với những sự thay đổi của cơ sở hạ tầng giao thông đã làm cho giá của nền đất của anh có giá tăng lên 5,8 tỷ đồng. Như vậy có thể thấy rõ bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đang là một nơi đang có những cơn sốt về giá mặc cho không có một cam kết lợi nhuận nào.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết dự báo còn có sự tăng về giá thời gian tới

Với sự bùng nổ thị trường bất động sản Sài Gòn kéo theo đã kéo theo sự thay đổi chóng mặt về giá. Nếu như năm 2018 Phan Thiết luôn nằm trong tình trạng không còn đủ nguồn cung cho khách hàng cũng như nhà đầu tư, thì năm 2019 hứa hẹn sự kiên trì của các nhà đầu tư sẽ giúp họ không hề lãng phí thời gian cho sự chờ đợi “ tăng giá”.

Sở dĩ có sự tăng giá này bởi vì so với những địa điểm khác thì giá đất tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết có giá mềm hơn bởi không áp đặt vào các chương trình cam kết lợi nhuận. Đồng thời Mũi Né được xem là khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất chỉ có giá giao động từ 4 tỷ – 5 tỷ đồng. Đây là cái giá khá mềm chưa bị bị giới cò nhà đất đẩy lên so với giá trị thực, chính vì vậy với giá ưu đãi như thế này thì tương lai sẽ có khả năng sinh lời lớn cho những nhà đầu tư.

Ngoài ra còn phải kể đến những chủ đầu tư lớn có uy tín các dự án tại Phan Thiết như: tập đoàn Novaland, Hưng Thịnh, Toàn Thịnh Phát… Đây là những đầu tư có tên tuổi và kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường bất động sản. Do đó mang lại sự yên tâm cũng như tin tưởng vào tiềm năng tương lai của Phan Thiết, với sự hấp dẫn của nhà đầu tư vào Phan Thiết lúc này sẽ là một kênh sinh lời lý tưởng trong tương lai.

Đặc biệt phải kể đến việc Chính phủ đầu tư vào Phan Thiết với tổng số vốn đầu tư lên đến 25.000 tỷ đồng vào cho 2 dự án có quy mô siêu khủng là: sân bay quốc tế Phan Thiết cùng tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Dòng vốn này sẽ làm cho thị trường bất động sản ở đây bùng nổ lại cơn sốt về giá đất.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết mảnh đất vàng với nhà đầu tư

Như vậy Phan Thiết đang là mảnh đất vàng của các nhà đầu tư, đây sẽ là nơi hứa hẹn cho một tương lai không thua kém gì Đà Nẵng, Nha Trang… về tiềm năng khu nghỉ dưỡng. Do đó để có thể kiếm đem lại nguồn lợi trong việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết bạn phải biết nắm bắt đúng thời cơ ngay hôm nay.