Chưa bao giờ, tình hình bất động sản Phan Thiết lại sôi nổi và náo nhiệt như hiện nay. Suốt những tháng đầu của năm 2019, Phan Thiết đã có một “ cơn mưa dự án “ khiến cho thị trường nhà đất dữ dội hơn bao giờ hết. Thậm chí nhiều người còn nói chơi là biết bao giờ để bất động sản Phan Thiết mới hết “sốt”?

Tiềm năng lớn có “1 0 2”

Phan Thiết với những tiềm năng về du lịch cực kỳ lớn

Có thể nói, hiếm có nơi nào lại sở hữu những tiềm năng phát triển cực kỳ lớn như Phan Thiết. Nổi tiếng với đường bờ biển dài cùng những bãi tắm đẹp, Phan Thiết đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng, có tên tuổi trên toàn thế giới.

Phan Thiết với tia nắng vàng ấm áp, những gợn sóng nhẹ nhàng và cả tiếng du dương của gió biến đã tạo sức hút lạ lùng cho du khách ngay từ lần đầu tới đây. Bên cạnh đó, khí hậu ôn hòa giúp cho ngành du lịch Phan Thiết có cơ hội phát triển quanh năm, thu hút đông đảo lượng khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Những đồi cát mênh mông có thể làm say đắm những người thích khám phá, trải nghiệm

Đồng thời, một điểm đặc biệt tại đây chính là những đồi cát biến hình có thể đem lại cho du khách những trò chơi thể thao, thám hiểm phiêu lưu đầy kì thủ. Chắc chắn đây sẽ là một cảm giác có “1 0 2” của riêng Phan Thiết.

Vị trí thuận lợi

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa – thành phố biển Phan Thiết hội tụ tất cả điều đó khi không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên trời ban mà còn có một vị trí trọng điểm. Thật bất ngờ khi thời gian di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Mũi Né, Phan Thiết chỉ chưa đầy 3 giờ đồng hồ. Điều này đã thúc đẩy lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng tại đây tăng lên rất nhiều.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư hết mức

Phan Thiết sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của khu vực Châu Á, Thái Bình Dương.

Bên cạnh đó, một điểm khiến cho thành phố này có thêm thật nhiều cơ hội phát triển chính là hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng được quan tâm và đầu tư xây dựng hết mức. Sắp tới, tại Phan Thiết sẽ xuất hiện 1 trong 3 sân  bay lớn nhất miền trung. Dự đoán đây sẽ là ngòi nổ giúp khai phá hết tất cả các tiềm năng của Phan Thiết và thu hút khách du lịch nước ngoài.

Đặc biệt, vừa qua Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt để đưa quy hoạch biển Mũi Né, Phan Thiết trở thành điểm đến hàng đầu của khu vực Châu Á, Thái Bình Dương.

Giá đất tăng và cơn mưa dự án từ các ông trùm lớn

Chỉ theo những thống kê sơ bộ, giá đất tại Phan Thiết từ đầu năm 2019 đã tăng lên mức kỷ lục chưa từng có. Cụ thể là tại các trục đường lớn như Huỳnh Thúc Kháng, Võ Nguyên Giáp, Mũi Né, Nguyễn Đình Chiểu… có nơi giá đất đã tăng gấp đôi, thậm chí là hơn từ 40 – 60 %.

Trong khi giá đất vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt thì Phan Thiết lại tiếp tục đón thêm 18 dự án với số vốn đầu từ trên 60.000 tỷ đồng. Đây cũng là một con số kỷ lục từ trước tới giờ đối với bất động sản tỉnh Phan Thiết.

novaworld Phan Thiết

Trong đó chắc chắn phải kể đến một số dự án trọng điểm, thu hút số vốn đầu tư siêu khủng và quy mô cũng cực kỳ lớn. Đầu tiên là dự án Dubai tại xã Hòa Thắng khi đầu tư xây dựng một khu phức hợp đa dạng các hoạt động vui chơi, giải trí gồm casino, khách sạn, nhà hàng nghỉ dưỡng, thể thao đồi cát. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến siêu phẩm nghỉ dưỡng cao cấp Diamond Bay Phan Thiết và dự án Novaworld phan thiết tại xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận.

Đây đều là hàng loạt những dự án cao cấp, cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao với những tiện ích đẳng cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Những dự án này kỳ vọng sẽ đem lại cho Phan Thiết một diện mạo hoàn toàn mới và là nguồn thu hút du khách.