Dự án Tumys Phú Mỹ Là một dự án hot tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, được triển khai bởi chủ đầu tư Tùng Nguyên đang gây sốt thị trường trong thời gian gần đây với giá bán từ 30-35tr/m2.

 Vị trí dự án Tumys Phú Mỹ thực tế

 Căn hộ Tumys Phú Mỹ được xây dựng tại tại 2 mặt tiền đường  QL51 giao nhau với Nguyễn Trãi thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với quy mô 2 tòa tháp.

Dự án đang được thi công phần móng với phương pháp cọc nhồi tạo sự vững chắc vì đa số phương pháp này được sử dụng cho tòa nhà cao từ 30 tầng đổ lên.

Vị Trí Tumys Phú Mỹ

 

Bên cạnh đó, dự án còn nằm trong tuyến đường giao thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không quan trọng kết nối giữa các vùng lại với nhau như QL51, đường Nguyễn Thanh Đăng, đường Cách mạng tháng 8, cụm cảng Cái

Mép – Thị Vải, sân bay quốc tế Long Thành,… cũng như kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch khu vực phía Nam, bao gồm:

  • Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây.
  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến đi vào hoạt động năm
  • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.
  • Sân bay Quốc tế Long Thành.

Với vị trí này, trong tương lai dự án Tumys Phú Mỹ sẽ có mức giá tăng vọt, thu lại nguồn lợi nhuận khủng cho quý nhà đầu tư.

 

Chủ đầu tư dự án Tumys Phú Mỹ

 

Dự án Tumys Phú Mỹ có chủ đầu tư là Công ty TNHH Thương mại Tùng Mỹ. Công ty được thành lập ngày 17/06/2015 và trụ sở chính tại số 85 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Với số vốn điều lệ gần 900 tỷ đồng tính đến 13/07/2022 100% nguồn vốn tư nhân. Theo một số ghi nhận, căn hộ Tumys Phú Mỹ đã được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép theo Quyết định số 04/2016/QĐ-UBND ngày 21/01/2016.

Tùng Mỹ là chủ đầu tư mới nhưng đang tỏ ra rất chỉnh chu về nhiều mặt hiện tại dự án chưa mở bán nhưng đã thi công rầm rộ , khu vực sa bàn và nhà mẫu đã sẵn sang.

 

Pháp lý dự án Tumys Phú Mỹ

 

Dự án Tumys Phú Mỹ nằm trong diện quy hoạch 1/500 của khu đô thị Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng thời, dự án được sự chấp thuận đầu tư của Tỉnh và được cấp phép xây dựng.

Khách hàng mua dự án còn được đảm bảo bàn giao nhà đúng thời gian quy định. Trường hợp, chủ đầu tư không bàn giao đúng thời hạn, người mua có quyền yêu cầu thanh lý hợp đồng đơn phương.

  • Dự án đã và đang được tiến hành xây dựng, bạn có thể đi qua để xem xét tiến độ.
  • Tất cả giấy tờ quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng, hồ sơ dự án, thiết kế và cấu trúc đều được cơ quan có thẩm quyền đánh giá, tiến hành phê duyệt kỹ lưỡng.
  • Dự án có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến thuế đất, tiền sử dụng đất và toàn bộ nghĩa vụ tài chính theo quy định hiện hữu của Pháp luật Việt

Sản phẩm căn hộ dự án được cấp sổ hồng lâu dài với người có quốc tịch Việt Nam, 50 năm với người có quốc tịch nước ngoài. Sản phẩm shophouse được cấp phép sổ hồng thời hạn là 50 năm. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi xây dựng tổ ấm, đầu tư sinh lợi nhuận thì Tumys Phú Mỹ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Dự án được triển khai mở bán trong tháng 12/2022 đây là thời điểm tốt để các nhà đầu tư xuống tiền trong bối cảnh sản phẩm ngày càng khan hiếm.