Chủ đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết là ai ?

Phan Thiết được mọi người biết đến là thành phố của những địa điểm du lịch nổi tiếng, đang là khu vực sôi nổi của những dự án bất động sản vô cùng đẳng cấp. Dù biết đến muộn hơn so với Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu,… nhưng Phan Thiết đã nhanh chóng khẳng định vị thế vững mạnh của mình trên bản đồ du lịch Việt Nam. Cùng với rất nhiều thắng cảnh mới được khai phá thì dự án Novaland Phan Thiết của chủ đầu tư Novaland đang rất nổi tiếng hiện nay. Vậy uy tín của tập đoàn Novaland như thế nào? Chủ đầu tư lớn mạnh ra sao?

1. Novaland triển khai tại Mũi Né

Vừa qua, văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận đã công bố các kết luận của Chủ tịch Nguyễn Ngọc Hai về những dự kiến đầu tư dự án bất động sản của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova (Tập đoàn Novaland). Theo đó, khu du lịch sinh thái phức hợp Bãi Dài tại thành phố Phan Thiết của Công ty Novaland sẽ có diện tích lên đến 260 ha.

Chỉ mới 02 năm trở về trước, thị trường bất động sản Phan Thiết vẫn còn là sân chơi của tập đoàn Rạng Đông với các dự án Ocean, Sealink Resort, Dunes. Tuy nhiên, bước vào thời điểm từ năm 2018 đến nay, vị trí độc quyền đó đã bị thấy bởi làn sóng đầu tư hùng hậu vào Phan Thiết của hàng loạt các đại gia địa ốc, trong đó có Novaland.

Dự án Novaland Phan Thiết nối các cung đường quốc lộ tại thành phố Phan Thiết của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova đã được UBND tỉnh Bình Thuận đồng ý giao cho Công ty địa ốc Nova thành lập. Quyết định này đã được phê duyệt tại công văn số 1877/UBND-ĐTQH ngày 11/5/2018 và đã chính thức được triển khai vào những tháng cuối năm 2018.

2. Uy tín của tập đoàn Novaland như thế nào?

Vậy thì uy tín của tập đoàn Novaland như thế nào? Tập đoàn Novaland là đơn vị phát triển dự án rất lớn. Với hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các sản phẩm bat6t1 động sản nhà ở thương mại, uy tín của tập đoàn Novaland đạt được là rất cao trên thị trường Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó, không riêng gì xu thế của thị trường bất động sản trong nước và quốc tế, đồng thời nằm trong giai đoạn tiến triển của chiến lược kinh doanh, tập đoàn Novaland đã và đang từng bước mở rộng tăng trưởng không ngừng các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch sôi nổi trong cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và gần đây nhất là Phan Thiết.

Uy tín của tập đoàn Novaland là rất cao

Với lợi thế đường bờ biển dài gần 200 km, cảnh quan mang đậm tính nguyên thủy, khí hậu quanh năm không quá cao, văn hóa Chăm Pa độc đáo, Phan Thiết – Bình Thuận được định hướng phát triển thành khu du lịch biển cấp đô thị, bao gồm trung tâm thể thao biển, du lịch sinh thái vùng biển, văn hóa vùng biển,… gắn liền với du lịch sinh thái rừng nhiệt đới, những khu resort nghỉ dưỡng cao cấp. Đánh giá cao tiềm năng của mảnh đất Phan Thiết, Tập đoàn Novaland định hướng xúc tiến sự phát triển mảng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố tuyệt đẹp này với nhiều dự án có quy mô lớn tập trung.

3. Những triển vọng của dự án Đang và sắp triển khai

Về Phân khúc nghĩ dưỡng hiện tại Novaland đã triển khai Novahills Mũi Né, Novabeach Cam Ranh, Antanara Mũi Né, Azerai Cần Thơ trong đó 2 dự án tại mũi né và cam ranh đang được mở bán, mới đây tập đoàn cũng cô bố thương hiệu mới đó là Novaworld là các siêu dự án có quy mô từ 100 ha trở lên.

Luật Nhà ở tại nước ta sửa đổi cho phép những cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước được quyền sở hữu nhà tại Việt Nam có thể mở rộng nguồn cầu cho thị phần bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, việc sở hữu dự án Novaland Phan Thiết với những căn biệt thự tầm cỡ là triển vọng đầy sáng chói của tương lai. Nhìn vào số lượng du khách nước ngoài đến tham quan thành phố Phan Thiết mỗi năm, có thể thấy sơ lược rằng tiềm năng của bất động sản Villa, biệt thự hướng biển sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Biệt thự Novahills – một trong những dự án Novaland

Dự án Novaworld Phan Thiết cùng với uy tín của tập đoàn Novaland được phân tích là một tiềm năng nghỉ dưỡng hàng đầu . Đó một ngọn đuốc tiên phong giúp khai sáng thị trường bất động sản tại thành phố biển Phan Thiết. Riêng Novaworld được kỳ vọng sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư khôn ngoan.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ nắm rõ hơn về thông tin của Chủ đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết, cũng như uy tín của tập đoàn Novaland như thế nào. Từ đó, chúng ta sẽ lạc quan chào đón một thành phố Phan Thiết phát triển sôi nổi và vững mạnh trong tương lai.

Tổng quan Vị trí Hình ảnh Chọn mẫu nhà Liên hệ Lên đầu trang