Cơ hội từ bùng nổ bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết năm 2019

Suốt thời gian qua thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đang “sốt nóng” từng ngày. Khu vực này đang trở thành “ngòi nổ” thu hút rất nhiều ông lớn để mắt tới. Đặc biệt, theo dự báo trong năm 2019 vùng biển xinh đẹp này sẽ bước vào “giai đoạn vàng” khi hội tụ đầy đủ 3 yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa.

  1. Bùng nổ “bữa tiệc” bất động sản nghỉ dưỡng

Trong năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết sẽ bước vào giai đoạn chín muồi chưa từng có. Theo nhiều thống kê, đây chính là “miền đất hứa” khai sinh 18 siêu dự án lớn với tổng chi phí đầu tư hơn 60.000 tỷ đồng.

Đáng kể hơn, phần lớn các chủ đầu tư đều là những “đại gia” có tiếng tăm trong làng bất động sản. Chẳng hạn như Novaland, Lộc Tú, Hưng Lộc Phát …

Theo thông tin được manh nha, trong năm 2019 một “siêu dự án” của Hưng Lộc Phát sẽ kích “ngòi nổ” trong cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng. Vốn là “ông lớn” chỉ trung thành với phân khúc căn hộ phía Nam nay doanh nghiệp này đã bắt đầu “lấn sân” sang bất động sản nghỉ dưỡng. Theo chia sẻ của doanh nghiệp, đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tay của Hưng Lộc Phát có vốn đầu tư vài ngàn tỷ đồng.

Đặc biệt, vào quý 3 năm 2019 Phan thiết sẽ đón cơn lốc bất động sản với 10 siêu phẩm. Trong đó, đáng chú ý nhất là dự án Novaworld Phan Thiết có quy mô hơn 1.000ha

Kề bên Novaworld Phan Thiết là hàng loạt dự án có quy mô không kém tạo nên cơn sốt nghĩ dưỡng tiềm năng phát đưa lên thị trường Phan Thiết lên bản đồ nghĩ dưỡng thế giới.

Theo dự kiến, hầu hết các “siêu phẩm” bất động sản đều được doanh nghiệp mở bán trong quý 2, 3/2019. Trong thời điểm đầu năm 2019, dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né vẫn đang giữ vị trí “số 1” tại làng bất động sản Phan Thiết. Đây là dự án có quy mô 9ha với nhiều tiện ích đẳng cấp. Siêu phẩm này mang đến cho thị trường hơn 200 căn biệt thự 5 sao với view ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Hàng loạt các  “siêu dự án” nở rộ tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết

  1. Miền đất hứa hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi

Năm 2019, được coi là thời điểm lý tưởng để bất động sản Phan Thiết bùng nổ. Bởi đây là thời điểm vàng hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Do đó, không khó để giải thích tại sao các nhà đầu tư lại mạnh tay “rót vốn” vào vùng đất này trong thời gian tới.

Xét về thiên thời, Phan Thiết – Mũi né  là một trong những bãi biển đẹp nhất trên dải đất hình chữ S. Khí hậu quanh năm ôn hòa không có khoảng thời gian chết vào mùa đông hay mùa mưa như những bãi biển khác. Hơn thế, Phan Thiết chỉ cách TP.HCM 2 giờ chạy xe nên khai thác được lượng khách khổng lồ từ khu vực này.

Vùng biển Phan Thiết xinh đẹp là “thỏi nam châm” lớn thu hút các nhà đầu tư

Xét về địa lợi, vào ngày 18/12/2018 Chính phủ đã thông qua quy hoạch về phát triển khu du lịch quốc gia Mũi Né. Đây hứa hẹn là điểm đến hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong tương lai. Theo quy hoạch, Chính phủ sẽ ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng tại Phan Thiết. Trong đó sân bay Phan Thiết sẽ được tăng mức đầu tư từ 5.000 tỷ lên đến 10.000 tỷ.

Với kế hoạch này, Phan Thiết sẽ thu hút được lượng khách khổng lồ từ khu vực phía bắc. Bởi khách du lịch có thể bay đến Phan Thiết – Mũi  Né với quãng thời gian ngắn hơn thay vì bay vào TP.HCM rồi bắt xe đến đây.

Không chỉ có thế, Chính phủ còn tập trung phát triển tuyến cao tốc Dầu giây – Phan Thiết – Nha Trang – Liên Khương. Điều này tạo thành “tam giác du lịch” kết nối 3 vùng Phan Thiết – Nha Trang – Đà Lạt.

Xét về nhân hòa, vùng biển Phan Thiết – Mũi né chính là “chiếc nôi văn hóa” của dân tộc Chăm cổ. Đây cũng là một trong những “điểm cộng” lớn thu hút đông đảo khách du lịch.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết thật sự là “mỏ vàng” trong năm 2019 khi hội tụ đầy đủ 3 yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Các nhà đầu tư thông thái chắc chắn sẽ không bỏ lỡ kênh sinh lời hấp dẫn này.

Tổng quan Vị trí Hình ảnh Chọn mẫu nhà Liên hệ Lên đầu trang