Bên cạnh các kênh đầu tư sinh lời ở các thị trường như: Đà Nẵng, Nha Trang…thì Phan Thiết đang là một trong những tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng đang được giới đầu tư hết sức quan tâm. Vậy với một thị trường du lịch mới được tập đoàn Novaland xây dựng như hiện nay thì giá trị đầu tư NovaWorld Phan Thiết có khả năng sinh lời cao bởi những lý do sau đây. Hãy theo dõi bài viết sau để có cái nhìn toàn diện hơn nhé.

Ảnh:

Giá trị đầu tư NovaWorld Phan Thiết của các nhà đầu tư

NovaWorld Phan Thiết có vị trí hết sức thuận lợi

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết từ bị lãng quên cho đến được quan tâm hết sức nhiệt tình. Sở dĩ có những sự thay đổi này bởi các nhà đầu tư đã phát hiện ra được nhiều tiềm năng cũng như khả năng sinh lời cao từ thị trường du lịch từ lợi thế vị trí.

Giá trị đầu tư NovaWorld Phan Thiết còn nằm ở điểm từ khu du lịch đến trung tâm thành phố rất gần, ngoài ra du khách trong và ngoài nước có thể di chuyển đến Mũi Né tham quan cũng dễ dàng hơn theo trục đường biển. Với thế tựa lưng vào núi, mặt hướng ra biển đã làm cho NovaWorld Phan Thiết nắm trọn được điểm cộng trong lòng du khách.

Dự án NovaWorld Phan Thiết đang nằm trong vùng kinh tế trọng điểm

Với những tiềm năng du lịch vốn có của Phan Thiết sau khi giải được bài toán khó về kết nối hạ tầng sẽ là “ thỏi nam châm” với sức hút mạnh đối với nhiều giới đầu tư bởi khả năng sinh lời cao trong tương lai. Bởi sự phê duyệt của thủ tướng chính phủ trong việc phát triển Phan Thiết trở thành trọng điểm du lịch quốc tế.

Để Phan Thiết có thể trở thành nơi đến lý tưởng của nhiều du khách trong nước và quốc tế thì chính phủ đã rất quan tâm đến việc đầu tư lớn cơ sở hạ tầng như: nâng cấp đường quốc lộ 1A, xây dựng sân bay quốc tế Phan Thiết, nhà ga, cao tốc Cầu Giây…

NovaWorld Phan Thiết có quy mô lớn

Nova Word Phan Thiết là một trong những thương hiệu của Novaland với quy mô lên tới 1000 ha, với những thiết kế sang trọng mang tính đẳng cấp 5 sao. Qua đó đem lại những giá trị cuộc sống đích thực cho người đến sinh sống và ngay cả du khách trong và ngoài nước.

Dự án NovaWorld Phan Thiết đang được phát triển bởi tập đoàn lớn và có uy tín

Ngoài những giá trị tiềm năng mà Phan Thiết đang có thì một điểm thu hút tạo sự an tâm cho các nhà đầu tư chính là Nova Word Phan Thiết được phát triển bởi một tập đoàn lớn đó chính là Novaland.

Do đó với thương hiệu uy tín cùng nhiều nhà đầu tư quan tâm thì tương lai tới giá trị đầu tư NovaWorld Phan Thiết sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Nova Word Phan Thiết với nhiều tiện ích mang đẳng cấp quốc tế

Giá trị đầu tư NovaWorld Phan Thiết mà nhà đầu tư có thể nhìn thấy ngay được đó chính là những tiện ích mang tính đẳng cấp quốc tế như: các tiện ích ngoài khu gồm gần sân bay Phan Thiết, Mũi Né, Suối Tiên, cùng các giá trị nội khu gồm: trung tâm mua sắm, công viên chủ đề, sân golf…

NovaWorld Phan Thiết đem lại cho nhiều lựa chọn đầu tư

Với quy mô lớn cùng những sản phẩm khác nhau như: nhà phố, condotel, biệt thự… các nhà đầu tư có thể tùy chọn các sản phẩm để có thể khai thác được giá trị đầu tư NovaWorld Phan Thiết một cách lớn nhất.

Không những vậy với cơn sốt đất nền tại khu nội thành có giá cả đắt đỏ, việc sở hữu hay mua các sản phẩm của NovaWorld Phan Thiết sẽ là lựa chọn sáng suốt không chỉ giải quyết về vấn đề nhà ở mà còn cả mặt bằng kinh doanh tại nơi có tiềm năng phát triển du lịch hiện nay như Phan Thiết.

Như vậy với những thuận lợi mà NovaWorld Phan Thiết đang có thì giá thị trường bất động sản ở đây sẽ còn tăng giá cao hơn nữa. Chính vì vậy giá trị đầu tư NovaWorld Phan Thiết sẽ không chỉ mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội vào các dự án mới mà còn đem lại lợi nhuận cao sau bỏ vốn ra