Trong thời gian sắp tới đây, Novaland dự định sẽ làm sôi nổi hơn phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2019 thông qua mô hình của NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) và NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu). Vậy thông tin cụ thể về dự án này như thế nào? Và biệt thự NovaWorld Phan Thiết của Novaland đặc biệt ra sao? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Dự án biệt thự NovaWorld Phan Thiết của Novaland

Trong tuần lễ đầu của tháng 3 năm 2019, Tập đoàn Novaland đã chính thức ký kết hợp tác kinh doanh với trường Đại học Hoa Sen trong hoạt động đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. Đồng thời cũng ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Hải Âu trong hoạt động cung cấp dịch vụ bay trực thăng (bay tham quan, bay cứu hộ, vận chuyển hàng hóa,…).

Cụ thể, trong giai đoạn tiếp theo, Tập đoàn Novaland sẽ tiếp tục mở rộng phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có triển vọng du lịch lớn của Việt Nam như Cần Thơ, Tp.HCM, Nha Trang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết, Ninh Thuận, Phú Quốc,…

Mục tiêu của Novaland là phối hợp với các chuyên gia tư vấn, các chuyên gia vận hành cao cấp để tạo ra những điểm du lịch hấp dẫn cho du khách trong nước và quốc tế, nhằm xúc tiến những thành phố này trở thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng rộng lớn mang tầm vóc quốc gia, góp phần đưa ngành du lịch Việt Nam vào top thế mạnh du lịch quốc tế.

NovaWorld là một trong những thương hiệu sản phẩm nổi bật nhất của bất động sản của tập đoàn Novaland. Đây là mô hình tích hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí có quy mô từ 100ha trở lên, mang tầm vóc đô thị, với nhiều hình thức lưu trú đa dạng. Có thể kể đến những hình thức tiêu biểu như nhà phố tích hợp biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), những khu khách sạn, resort, nhà phố thương mại,… Kèm theo đó là các loại hình khu vui chơi, giải trí đa dạng, phong phú với nhiều mô hình công viên chủ đề, vườn thú hoang dã, sân golf,…

2. Biệt thự NovaWorld Phan Thiết của Novaland và những thông tin chi tiết

Biệt thự NovaWorld Phan Thiết của Novaland nằm tại xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Toàn thể biệt thự rộng lớn có quy mô lên đến 1.000ha.  Dự án có các sản phẩm rất phong phú cho hoạt động đầu tư như nhà phố, nhà phố thương mại, những khu nghỉ dưỡng với tầm nhìn hướng ra vùng biển bao la.

Hơn thế nữa, dự án là sự hội tụ chuỗi của hệ thống những tiện ích giải trí đẳng cấp xuất hiện lần đầu tiên tại khu vực Nam Trung Bộ của nước ta như 2 sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, được quản lý thi công cũng như thiết kế độc quyền bởi nhà huyền thoại gôn thế giới – Greg Norman. Ngoài ra, cụm công viên chủ đề, mô hình giải trí công viên nước, vườn thú hoang dã, khu công viên biển rộng 16 hecta,… cũng là những loại hình giải trí đầy hấp dẫn và thú vị tại khu tích hợp biệt thự NovaWorld Phan Thiết của Novaland.

 

3. Những tiềm năng của Novaland

Biệt thự NovaWorld Phan Thiết của Novaland được đầu tư bởi một tập đoàn đầy tiềm năng và uy tín. Trải qua khoảng thời gian hơn 20 năm hình thành và phát triển, Novaland luôn tự hào là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu ở nước ta với hơn 40 dự án nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh, trên 20.000 sản phẩm phong phú, phục vụ hơn 200.000 lượt khách hàng.

Theo đánh giá khách quan từ các chuyên gia, thị trường bất động sản Phan Thiết – Mũi Né bắt đầu phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Bên cạnh sân bay Phan Thiết sẽ khởi công trong tháng 9/2019, trong vòng vài tháng tới, thành phố sẽ đón thêm các dự án mới rất hấp dẫn như tổ hợp sở thú – công viên giải trí chủ đề mô hình Universal, khu vui chơi hiện đại mang hình ảnh hòn đảo Ibiza, biệt thự NovaWorld Phan Thiết của Novaland với tổng vốn đầu tư hàng tỷ đô la.

Chính vì vậy, trong một tương lai gần, người dân vùng Nam Trung Bộ nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung sẽ tự hào vì sự xuất hiện của nhiều công trình du lịch đồ sộ, đẳng cấp mà tiêu biểu là biệt thự NovaWorld Phan Thiết của Novaland.