Giới thiệu tổ hợp giải trí Novaworld Integrated resort

Tổ hợp giải trí Novaworld Integrated resort là dự án quy mô lớn của tập đoàn Novaland phát triển. Đây là một trong những loại hình tổ hợp nghỉ dưỡng tích hợp (Intergrated Resort) đang rất phổ biến và thịnh hành trên thế giới. Vậy đặc điểm của tổ hợp này như thế nào? Có những điều gì đặc biệt và mới lạ? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Đặc điểm của tổ hợp giải trí Novaworld Integrated resort

Novaworld Integrated resorts là Tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng tích hợp (Intergrated Resort) đang rất phổ biến và thịnh hành trên toàn thế giới. Chẳng hạn như Marina Bay Sands – mô hình Intergarated resort nổi tiếng tại đất nước Singapore đã không ngừng giành lấy những giải thưởng Quốc tế danh giá, mang một sắc màu mới cho thành phố Las Vegas, vang dội tại châu Á. Những năm gần đây, cùng với các kiệt tác tại Singapore, Macau, Hongkong, … Integrated Resort đã trở thành một xu thế, một hiện tượng nổi bật của bất động sản nghỉ dưỡng trên phạm vi toàn cầu.

Trong giai đoạn định hướng phát triển tiếp theo của mình, Tập đoàn Novaland đang không ngừng mở rộng phát triển loại hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Phan Thiết – Bình Thuận, Nha Trang – Khánh Hòa, Đà Nẵng, Huế,… Mục tiêu của Tập đoàn Novaland là phối hợp với các nhà đầu tư, các đơn vị lữ hành chuyên nghiệp để tạo ra những điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn, nhằm biến những nơi này thành trung tâm tích hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí của Việt Nam, góp phần ghi dấu ấn của nước ta trên bản đồ du lịch quốc tế.

2. Những nét nổi bật của tổ hợp giải trí Novaworld Integrated resort

Tổ hợp giải trí Novaworld Integrated resort là một trong những thương hiệu sản phẩm nổi bật của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn Novaland. Đây là một loại mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí có quy mô lớn, từ 100ha trở lên, với các hình thức giải trí, nghỉ dưỡng đa dạng như nhà phố – biệt thự, khách sạn, resort,… kết hợp rất nhiều loại hình khác như khu vui chơi, khu giải trí, khu ẩm thực cao cấp. Ngoài ra còn có các hình thức công viên chủ đề, vườn thú hoang dã, sân golf,…

Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng

Mỗi cụm NovaWorld sẽ tượng trưng cho một chủ đề chính, tạo điểm nhấn đặc trưng và độc đáo cho hoạt động du lịch tại các đô thị được lựa chọn phát triển. Hai dự án sắp được triển khai trong thời gian sớm nhất là NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) và NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Novaworld Integrated Resort là nơi hội tụ đa dạng các loại hình hoạt động nghỉ dưỡng với các hình thức lưu trú như:

– Township: bao gồm những căn hộ, nhà phố, biệt thự.

– Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng.

– Khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

3. Những tổ hợp giải trí của Novaworld

Tổ hợp giải trí Novaworld Integrated resorts được đầu tư và phát triển các hoạt động vui chơi giải trí rất phong phú như:

– Khu trò chơi dành cho trẻ em và gia đình.

– Quảng trường giải trí.

– Công viên nước.

– Câu lạc bộ thể thao biển (còn gọi là Beach Club).

– Nhà hát hoặc cá buổi biểu diễn show quốc tế nhằm thu hút và kéo dài thời gian nghỉ dưỡng du khách trong và ngoài nước.

Tổ hợp giải trí

4. Novaworld còn là một trung tâm thương mại – ẩm thực quốc tế

Tổ hợp giải trí Novaworld Integrated resorts còn được đầu tư và xây dựng các trung tâm thương mại để đẩy mạnh các hoạt động mua sắm dành cho khách du lịch ngay bên trong các khu du lịch tổng hợp của Novaland. Hợp tác cùng với các khối bán lẻ hoặc với những thương hiệu bán lẻ hiện đại bậc nhất. Đồng thời đẩy mạnh hoạt động liên kết với địa phương nhằm giới thiệu những sản phẩm truyền thống như những đặc sản, làng nghề.

Trung tâm thương mại và ẩm thực

Ngoài ra, các hình thức nhà hàng, quán cafe, quán trà, pub, beach club, quán bar, vũ trường,… nằm bên trong tổ hợp du lịch của Novaland sẽ góp phần mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho một thời kỳ nghỉ dưỡng kéo dài của du khách gần xa.

Đây là những dự án gần nhất trong định hướng thương hiệu tổ hợp giải trí Novaworld Integrated resorts của tập đoàn Novaland. Các địa phương được ưu tiên lựa chọn để tiến hành là Novaworld Phan Thiết, Novaworld Bàu Trắng, Novaworld Bình Châu. Hy vọng trong tương lai, những tổ hợp giải trí này sẽ giúp ngành du lịch Việt Nam phát triển mạnh mẽ và vươn xa hơn trên thị trường du lịch quốc tế.

Tổng quan Vị trí Hình ảnh Chọn mẫu nhà Liên hệ Lên đầu trang