Chỉ vài tháng sau Tết thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đã có những sự thay đổi chóng mặt với nhiều dự án được hoàn thiện và rao bán với những mức giá hấp dẫn. Vậy Phan Thiết có những tiềm năng gì mà lại thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư đến vậy?. Hãy theo dõi bài viết sau để có thể hiểu hơn về vấn đề này nhé.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết với lợi thế về biển

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết với lợi thế biển thu hút số lượng  lớn khách du lịch

Không kém gì các điểm nghỉ dưỡng Đà Nẵng, Nha Trang…Bình Thuận là một nơi được đánh giá cao về tiềm năng du lịch biển, với chiều dài bờ biển kéo dài trên 200 km. Đây là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến bởi nhiều bãi cát trắng và bãi tắm đẹp.

Không những vậy với 3.000 giờ nắng mỗi ngày đã đem lại điều kiện thuận lợi cho Phan Thiết phát triển thế mạnh của mình về du lịch. Cùng với khí hậu ấm áp là sự kết hợp của cảnh quan thiên nhiên hoang sơ mang lại không gian nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng cho người đến.

Phan Thiết với dự án nghỉ dưỡng Mũi Né, NovaWorld của tập đoàn Novaland và một số dự án khác có các khu resort cao cấp nằm dọc theo đường bờ biển…Đang là điểm dừng chân thú vị của những người muốn tận hưởng cuộc sống thượng lưu cũng như gần gũi với thiên nhiên.

Đồng thời thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết còn thu hút du khách bởi những vẻ đẹp thiên nhiên kỳ diệu như Bàu Trắng, Thuận Quý – Kê Gà hay Núi Ông… Đây là những cảnh quan kỳ diệu mà luôn đem lại những sự mới mẻ và khơi dậy sự khám phá của con người.

Cùng với những tiềm năng vốn có còn có sự đầu tư của Chính Phủ trong việc biến Bình Thuận trở thành trung tâm du lịch – thể thao biển vào năm 2019, đã làm cho vùng đất nắng gió Bình Thuận – Phan Thiết trở thành “ vùng đất vàng” đáng để đầu tư.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết sẽ trở thành” điểm sáng” trên bản đồ du lịch trong tương lai

Theo những báo cáo của Sở văn hóa, thể thao và du lịch thì số lượng khách du lịch đến Phan Thiết đầu năm 2019 đã tăng lên từ 12 – 14%  so với những năm trước. Nếu như trước đây chỉ dừng ở con số 4 triệu lượt khách mỗi năm trong đó khách du lịch trong nước chiếm 3,5 triệu lượt và 500.000 lượt khách quốc tế. Điều này cho thấy bất động sản Phan Thiết đang càng ngày thay đổi để đi lên đáp ứng mọi nhu cầu về du lịch.

Không những vậy tính đến thời điểm này thì Phan Thiết đang có rất nhiều dự án đầu tư hàng loạt được khởi công và đi vào hoạt động như: Khu đô thị – thương mại – du lịch Queen Pearl, Godsand Hill Villa… thu hút rất nhiều giới đầu tư và được  ví như yết hầu của du lịch biển Phan Thiết.

Ngoài ra chưa kể đến khi tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay quốc tế đi vào hoạt động sẽ mang lại cho du khách những thuận lợi trong việc kết nối liên vùng. Vì vậy không chỉ thu hút được lượng khách đông từ thành phố Hồ Chí Minh đến mà còn cả ở những khu vực khác.

Mặc dù phát triển muộn hơn so với các trung tâm nghỉ dưỡng nổi tiếng như: Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu… nhưng Phan Thiết đang ngày càng cho thấy được sự trỗi dậy không ngừng của mình. Với sự tăng vọt nhanh chóng về các dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng cũng như thu hút một số lượng khách lớn đến với nơi đây.

Siêu Phẩm Novaworld Phan Thiết

Với những tiềm năng du lịch biển cùng những sự đầu tư thay đổi về hạ tầng giao thông, đã giúp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết trở thành một tâm điểm chú ý của những nhà đầu tư. Không những vậy với tốc độ nhu cầu nghỉ dưỡng và ở của người dân ngày một tăng cao thì giá đất cũng như căn hộ được rao bán ở đây sẽ còn tăng lên nữa. Do đó để không bỏ lỡ qua cơ hội đầu tư sinh lời vào tiềm năng này thì các nhà đầu tư cần phải nhanh chóng nắm bắt để có được giá mua tốt nhất.