Nhà Phố Biệt Thự Novaworld Phan Thiết Thông Tin Giai Đoạn 1

Thông tin tổng quan nhà phố biệt thự Novaworld Phan Thiết :

Giới thiệu :

Một siêu dự án được ví như Tổ hợp giải trí Integrated resort lớn trên thế giới được Novaland triển khai vào quý 2 2019. NovaWorld Phan Thiết có quy mô hơn 1.000ha, gồm các sản phẩm như: nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại với tầm nhìn hướng ra biển. Trong đó giai đoạn 1 mở bán khu nhà phố biệt thự giá bán chỉ từ 3.3 tỷ / căn.

Bên cạnh đó, dự án cũng hội tụ chuỗi tiện ích giải trí lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực Phan Thiết như 2 sân gôn 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, cụm công viên chủ đề, công viên nước, vườn thú petting zoo; khu công viên biển (Beach club) 16 ha…

Giá bán Nhà Phố Biệt Thự Novaworld Phan Thiết:

các diện tích mở bán đa dạng  5*20 , 6*20, 8*20 , 10*20, 12*20 giá bán chỉ từ 3,3 tỷ đến 6.5 tỷ một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư khi các tiện ích giao thông ngày càng đồng bộ.

Nhìn về :

  • Vân đồn giá bán tăng từ 15tr/m2 đến 80tr/m2 khi có hoàn thành cao tốc .
  • Cam Ranh giá bán từ 8tr/m2 lên 45tr/m2 sau khi có sân bay
  • Phú Quốc sau khi có sân bay tăng từ 12tr/m2 lên đến 120tr/m2

=> Ở Phan Thiết có cả sân bay và cao tốc giá bán sẽ tăng lên bao nhiêu lần ?

Lịch Thanh Toán :

– Chỉ từ 500tr tương đương 15% thì chủ nhân đã sở hữu ngay biệt thự biển.

– Với lịch thanh toán trong 5 năm hứa hẹn tăng cao tỷ suất lợi nhuận.

 

Tại sao nhà phố Biệt Thự Novaworld Phan Thiết được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Với đà phát triển nhanh chóng của du lịch, Phan Thiết trở thành khu vực được nhiều nhà đầu tư nhắm đến. Trong hàng loạt dự án bất động sản được triển khai, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư “thông thái” bởi những giá trị mà nó mang lại.

Nổi bật nhất trong số những bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết đó chính là việc hình thành các khu biệt thự nghỉ dưỡng. Với chất lượng đi đầu cùng những giá trị và tiềm năng mang lại, biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết xứng đáng để trở thành loại hình bất động sản đáng để đầu tư nhất hiện nay.

Biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết phát triển nhờ đâu?

Trước khi tìm ra lí do vì sao biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết trở thành loại hình bất động sản có giá trị nhất hiện nay, chúng ta nên tìm hiểu tiền đề của sự phát triển đó. Nhờ vào đâu mà loại hình bất động sản đắt đỏ này lại phát triển đến vậy? Tất cả là nhờ vào tiềm năng du lịch hàng đầu mà Phan Thiết có được.

Theo thống kê, năm 2018 chính là năm mà du lịch Bình Thuận nói chung và Phan Thiết nói riêng có sự phát triển bùng nổ nhất. Bằng chứng rõ ràng nhất đó chính là số lượt du khách tăng 12% so với năm 2017, nâng tổng số du khách lên đến 6 triệu lượt. Đây được xem là con số kỷ lục của ngành du lịch Bình Thuận.

Nhận thấy tiềm năng đó, chính phủ cũng như chính quyền Bình Thuận nhanh chóng đưa ra các chính sách, chiến lược phù hợp để thúc đẩy cho sự phát triển của khu vực này. Cơ sở hạ tầng, trong đó hạ tầng giao thông được chú trọng đặc biệt với những đề án lớn nhằm nâng cấp hệ thống để có được cơ sở tốt nhất phục vụ cho việc di chuyển của người dân và du khách. Cùng với đó là việc đầu tư phát triển để Mũi Né – Bình Thuận trở thành khu du lịch quốc gia cũng chính là việc làm góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của du lịch nơi đây.

Sự phát triển đầy mạnh mẽ và có tính chiến lược của Phan Thiết nói riêng và Bình Thuận nói chung chính là cơ sở tốt nhất để bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tiềm năng cũng như khả năng đem lại những giá trị đầu tư tuyệt vời nhất khi quyết định bước chân vào thị trường bất động sản nơi đây.

Biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết và những giá trị đầu tư bất ngờ

Như đã trình bày ở trên, Phan Thiết có đầy đủ cơ sở để có thể phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là loại hình biệt thự nghỉ dưỡng. Đến với khu vực này, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt dự án lớn của các chủ đầu tư có uy tín bậc nhất ở trong nước và trên thế giới.

Một ví dụ điển hình cho hàng loạt dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết nổi bật nhất hiện nay đó chính là Novahills Mui Ne Resort & Villas của tập đoàn Novaland. Đây chính là khu biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phan Thiết và chắc chắn nó rất xứng đáng để nhà đầu tư quan tâm bởi những giá trị đẳng cấp mà nó mang lại.

Có vị trí ngay tại trung tâm Mũi Né, Phan Thiết nên Novahills Mui Ne Resort & Villas có thể kết nối với hạ tầng giao thông của thành phố. Và hiển nhiên đây cũng chính là vị trí đắc địa mà nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu được.  Ngoài ra, điều làm nên sự khác biệt và giá trị của Novahills Mui Ne Resort & Villas so với hàng loạt những dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết đó chính là lợi ích đầu tư mà nó đem lại cho khách hàng.

Với hệ thống quản lý được vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế cùng với chính sách chia sẻ lợi nhuận đầy hấp dẫn chính là yếu tố có thể giúp cho Novahills Mui Ne Resort trở thành lựa chọn hàng đầu của bất cứ nhà đầu tư nào muốn tham gia vào thị trường đầy sôi động của biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết. Và để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào, các nhà đầu tư hãy nhanh chóng trong quyết định của mình.

 

Nhận ngay thông tin chính xác từ PKD Chủ Đầu Tư : 0911786999

 

7

4.9 (97.14%) 7 votes
0911668877Gọi điện