Vừa qua ngày 20/08 tại TP HCM, Nova Entertainment & Media (Nova E&M) đã chính thức ra mắt thị trường với chuỗi dịch vụ phát triển các chương trình biển diễn nghệ thuật, giải trí quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế tại các dự án do Tập đoàn Novaland phát triển. Nova E&M là thương hiệu thuộc hệ sinh thái dịch vụ Du lịch NovaTourism. Với hoạt động này sẽ góp phần nâng tầm chuỗi Bất Động Sản du lịch Novaland.

Nova E&M

Nova E&M nâng tầm cuộc sống, nâng tầm bất động sản di lịch Novaland

Kể từ năm 2019, Novaland đã được triển khai mạnh mảng đất Bất Động Sản du lịch với 3 thương hiệu sản phẩm bao gồm: NovaHills, NovaBeach, NovaWorld; và phát triển mảng dịch vụ du lịch – NovaTourism mục đích nhằm mang lại giá trị tăng cộng thêm cho nhóm sản phẩm Bất Động Sản du lịch và khách hàng. Để góp phần phục vụ cho cư dân của mình Novaland đã cho ra đời hệ sinh thái NovaTourism góp phần xây dựng thương hiệu du lịch kiến tạo những điểm đến cho những địa phương có dự án của Novaland phát triển.

NovaTourism là hệ sinh thái dịch vụ du lịch do Novaland tự phát triển hoặc hợp tác, liên kết gồm 07 hạng mục chính: Lưu trú ( đây là đầu tư xây dựng các tổ hợp về khách sạn, nghỉ dưỡng, được các công ty quốc tế danh tiếng quản lý và vận hành ) và tạo ra các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư (biệt thự, condotel, second-home) thanh khoản cao, sinh lợi lâu dài cho khách hàng. Vận chuyển hành khách, dịch vụ hậu cần; dịch vụ ẩm thực. Vận hành các không gian mua sắm hiện đại và các mặt hàng truyền thống cho du khách. Đầu tư và vận hành các hoạt động vui chơi, giải trí phong phú như công viên nước (Water park), công viên chủ đề (Theme park), thủy cung (Aquarium), vườn thú hoang dã, sân gôn, trung tâm giải trí tổng hợp (game, đua xe, karaoke…), các show trình diễn ấn tượng… nhằm thu hút và kéo dài thời gian lưu trú cho khách du lịch trong và ngoài nước góp phần xây dựng “Thương hiệu du lịch” cho địa phương …

Nhằm chuẩn bị cho giai đoạn 1 này nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng từ quý I/2021, NovaTourism vừa ra mắt Nova F&B – Thương hiệu này sẽ chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực, dịch vụ quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong đo có các lĩnh vực ẩm thực như: Jumbo Seafood, The Dome Dining &Drinks, Dynasty House Hongkong Dimsum & Hotpot, Marina Club, Saigon Casa cafe, Gloria Jean’s Coffees; Cà phê Cô Ba…

Nova E&M Novaland

Tiếp nối, Nova E&M mang trong mình một sứ mệnh góp phần nâng tầm phong cách và chất lượng cuộc sống của cư dân Novaland và những khách du lịch thông qua 3 mảng chính là: Điện ảnh; Truyền thông và tổ chức sự kiện nghệ thuật, giải trí, Học viện nghệ thuật. Trong đó bao gồm những chương trình văn hóa, biểu diễn nghệ thuật mang lại giá trị tinh thần lớn. Nova E&M hướng đến mục tiêu góp phần đưa các dự án do Novaland phát triển trở thành một trong những điểm đến thu hút nhất trong khu vực.

Nova E&M sẽ bắt đầu hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước để đưa các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, tuần lễ thời trang, đại nhạc hội… một trong số đó trình diễn tại chuỗi dự án NovaWorld (NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram…) và khu đô thị Aqua City. Trong các dự án này, Novaland cũng đang phát triển những loại tiện ích khác về văn hóa, giải trí với quy mô lớn nơi tổ chức sự kiện như: Trung tâm biểu diễn Arena có sức chứa gần 10.000 người, sân vận động có sức chứa trên 15.000 người, các quảng trường biển và công viên chủ đề… nhằm đáp ứng được lượng khác lên đến hàng triệu lượt mỗi năm.

Để triển khai dự án này, Nova E&M đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần quảng cáo Cát Tiên Sa – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các chương trình truyền thông giải trí tại Việt Nam. Sự hợp tác này chắc chắn mang đến cho khán giả những chương trình nghệ thuật, giải trí độc đáo và mới mẻ cho khán giả, du khách trong và ngoài nước.