NovaWorld Phan Thiet dự án khu đô thị nghỉ dưỡng có diện tích thực tế lớn lên đến 1000ha thuộc quản lý của tập đoàn bất động sản nổi tiếng Novaland. Nơi đây sẽ là một quần thể du lịch, nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế trong tương lai ngắn. NovaWorld Phan Thiet hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng với không gian tiện ích 5 sao mọi mặt.

NovaWorld Phan Thiet sắp hoàn thiện

Tại sao NovaWorld Phan Thiet là dự án đầu tư siêu lợi nhuận

Trong tất cả những dự án đô thị du lịch nghỉ dưỡng thì dự án này nổi bật hơn rất nhiều về mọi mặt. Xuống tiền đầu tư vào dự án tiềm năng này sẽ mang lại siêu lợi nhuận cho những nhà đầu tư thông thái. Nhờ những ưu điểm tuyệt vời của dự án sau đây mà chúng tôi có thể khẳng định được điều này.

Vị trí đắt địa view biển

Địa điểm của dự án NovaWorld Phan Thiet nằm ngay khu trung tâm du lịch lớn của Phan Thiết. Nơi đây hội tụ nhiều dự án lớn cơ sở hạ tầng lẫn đường bộ, di chuyển đến đây thuận tiện và nhanh chóng bằng 4 con đường hàng không, đường thủy, đường bộ, đường cao tốc Dầu Giây –  Phan Thiết. Khoảng cách từ TPHCM di chuyển đến đât chỉ mất tối đa 2h đồng hồ, mạng lưới giao thông tại dự án kết nối với những tỉnh thành lân cận có thể nói là hoàn hảo. Điểm mấu chốt cho sự phát triển bền vững ngành dịch vụ du lịch. Di chuyển tự NovaWorld Phan Thiet đến sân bay Phan Thiết mất 10 phút thuận tiện cho các thực khách.

dự án NovaWorld Phan Thiet nên đầu tư

Phan Thiết địa danh du lịch nổi tiếng của Châu Á

Hiện tại chính phủ nước ta đang đưa ra chủ trương sẽ phát triển Phan Thiết trong tương lai gần nhất là nơi trọng điểm về du lịch. Thực hiện nâng cấp hạ tầng đồng bộ lớn nhất từ trước đến nay với cách tuyến như:

+ Đường cao tốc Dầu Giây – Phan thiết chỉ mất tối đa 2h đồng hồ là có thể di chuyển từ TPHCM đến NovaWorld Phan Thiet.

+ Giao thông thuận tiện nên chỉ cần chớp một phát là hành khách ở nhiều quốc gia có thể di chuyển đến khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao NovaWorld Phan Thiet.

+ Cảng biển mở dịch vụ phục vụ du khách du lịch bằng đường thủy.

+ Giao thông đường sắt phục vụ tàu 5 sao chất lượng cao.

Sự vượt trội của cơ sở hạ tầng tại Phan Thiết đã khiến cho các dự án bất động sản khu vực ven biển biến động mạnh trong những năm gần đây. Chỉ cần vị trí có kết nối cao tốc hoặc sân bay thôi là giá thành nhanh chóng leo thang. Không chỉ có Phan Thiết mà những khu vực khác của nước ta như: Phú Quốc, Bến Vân Đồn, Cam Ranh, Vũng Tàu…cũng vậy luôn.

Chuỗi tiện ích

Với quy mô lên đến 1000 ha chuỗi tiện ích của dự án đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiet lên đến 1000 tiện ích năng tầm đẳng cấp 5 sao. Mục tiêu phục vụ cho khách hàng nghỉ dưỡng nơi đây có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, mỗi phân khu mang lại một sự thú vị khác nhau.

dự án đô thị nghỉ dưỡng

Những công trình ở đây sẽ thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau Anh, Pháp, Mỹ, Ý, Hà Lan. Ngoài những công trình này thì còn có thêm những công trình níu giữ chân khách hàng như đại quảng trường biển có chiều dài 1.5km, hồ bơi nước mặn tự nhiên, bến du thuyền, sân golf 36 lỗ, vườn thú, trung tâm thể thao. Chưa hết nơi đây còn là thiên đường du lịch cho quý khách khám phá những di sản văn hóa và danh lam thắng cảnh thiên nhiên.

Từ những ưu điểm được liệt kê các nhà đầu tư cũng phần nào thấy được tiềm năng lớn của dự án này trong tương lai gần. Mọi công đoạn hiện đang hoàn tắt và sắp đi vào khánh thành chính thức hoạt động trong thời gian tới. Đây là thời điểm đúng để nhà đầu tư xuống tiệc chọn cho mình căn hộ thích hợp thu về nguồn tiền lợi nhuận lớn trong tương lai.