2020 là năm mà dịch Covid hoàng hành dẫn đến các hoạt động kinh tế và nhiều hoạt động khác bị chững lại. Tuy nhiên phía đội ngũ phát triển dự án NovaWorld Phan Thiet và nhà thầu vẫn không ngừng hoạt động. Công trường vẫn được thực thi công đại đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiet đang gấp rút khẩn trương hoàn thành trong thời gian sắp tới.

NovaWorld Phan Thiet

NovaWorld Phan Thiet của tập đoàn Novaland có gì?

NovaWorld Phan Thiet bắt đầu khởi công vào quý II năm 2019 đây là một trong những khu đại đô thị nghỉ dưỡng lớn tại Phan Thiết. Với quy mô lớn lên đến 1.000ha thuộc sở hữu của tập đoàn Novaland hiện đang trong thời gian hoàn thành.

Khu biệt thự mẫu của dự án được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc Floria của Mỹ. Hiện tại khu nhà này đã hoàn thiện lên đến 90%, theo như dự kiến thì khu nhà mẫu này sẽ hoàn thành sớm trong nay mai, dự kiến thời gian khai trương và đón khách tham quan vào tháng 9/2020.

Khu vực công viên bãi diễn có tổng diện tích là 16ha đây là phân khu dùng để tổ chức các hoạt động thể thao, giải trí. Thời gian dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động là tháng 12/2020. Công viên diện tích 25 ha bao gồm công viên nước, khu bay khinh khí cầu, công viên thiếu nhi…hiện đang trong giai đoạn thi công san lấp mặt bằng.

Trục đường chính của khu đô thị này là đường Hòn Giồ con đường kết nối ven biển ra khu cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, hiện trạng khu này đã hoàn thiện tiến độ được 50%. Trong tương lai nơi đây sẽ là con đường trung tâm, nơi hội tụ các khu mua sắm, giải trí, nhà hát…

dự án NovaWorld Phan Thiet

Con đường chính thứ 2 kết nối các phân khu trong dự án theo hướng ngang lộ giới 44m đã khởi công vào tháng 4/2020. Gần biển là khách sạn H4-Movenpick đang trong thời gian thi công cọc thử và cọc đại trà.

Tiện ích nổi bật nhất của dự án NovaWorld Phan Thiet chính là cụm sân golf thuộc hệ thống PGA Sân golf Nova PGA Ocean và sân golf Nova PGA Garden 18 lỗ. Đã được khởi công xây dựng vào thời điểm quý 3/2019, cho đến nay thì sân golf Nova PGA Ocean đã bước vào giai đoạn hoàn thiện được hơn 60%, dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động vào cuối năm nay tháng 12/2020. Sân golf Nova PGA Garden hoàn thiện được 30% tiến độ, thời gian dự kiến đưa vào hoạt động là tháng 6/2021

NovaWorld Phan Thiet khu đô thị nghỉ dưỡng có tổng diện tích quy mô là 1.000ha với nhiều đặc điểm nổi bật. Đầy đủ phân loại sản phẩm cho nhiều tầng lớp đầu tư khác nhau grand villa, villa, mini villa, townhouse, shophouse tất cả đều có view hướng ra biển. Song song với dự án NovaWorld Phan Thiet là dự án NovaWorld Ho Tram, NovaHills Mui Ne, NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas cũng thuộc quản lý của Novaland. Tuy nhiên dự án nghỉ dưỡng ở Phan Thiết khác những dự án khác là mô hình được phân bố theo kiểu tổ hợp, đầy đủ và đa dạng về các tiện ích.

Đánh giá tổng thể dự án NovaWorld Phan Thiet

NovaWorld Phan Thiet tổ hợp du lịch nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích, tọa lạc tại vị trí đắc địa của Phan Thiết toàn bộ khu đều có mặt view ra biển. Dự án chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn mang về siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Dự án nổi bật hơn so với những dự án đô thị nghỉ dưỡng khác ở chỗ có đầy đủ các tiện ích từ chỗ ăn cho đến chỗ chơi. Nếu khách hàng có thời gian nghỉ dưỡng lâu dài sẽ không cảm thấy nhàm chán vì không biết sử dụng thời gian của mình để làm gì vì nơi đây có hết.

NovaWorld Phan Thiet nằm ngay tại vị trí đẹp không quá gần hoặc quá xa có thể ôm trọn cảnh biển mộng mơ của Phan Thiết. Khi những dự án công trình giao thông hoàn thiện xong kết nối Bình Thuận với những tỉnh thành khác thì dự án lại cảng trở nên tiềm năng hơn, giá trị bất động sản tăng cao cũng như giá trị khai thác kinh tế cũng vậy. Việc khai thác cho thuê phòng luôn mang lại lợi nhuận đỉnh cho nhà đầu tư kinh doanh.

Đánh giá cuối cùng dành cho NovaWorld Phan Thiet là dự án có nhiều tiện ích nổi trội và giá bán hợp lý cho nhà đầu tư.