Bất động sản nghĩ dưỡng đã và đang trở thành xu hướng chung của sự phát triển khi việc nghỉ dưỡng, thư giãn là một nhu cầu thiết yếu của mọi người. Chắc hẳn nhiều người sẽ rất tò mò những yếu tố để tạo nên sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản nghỉ dưỡng mà cụ thể hơn là tại Phan Thiết. Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ.

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

Bất động sản nghỉ dưỡng

Nghỉ dưỡng đã trở thành nhu cầu tất yếu của mỗi người sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đặc biệt, yêu cầu về các dịch vụ nghỉ dưỡng ngày càng cao do sự phát triển của đời sống xã hội.Bên cạnh đó đây cũng là một hình thức phát triển rất phổ biến và bền vững của các tỉnh thành có đường bờ biển và những bãi tắm đẹp.

Bất động sản nghỉ dưỡng cũng phát triển từ chính những nhu cầu thực tiễn đó và xuất phát dựa trên các thế mạnh của các địa danh du lịch. Bất động sản nghỉ dưỡng  có thể hiểu là bao gồm những biệt thự, homestay, resorts, căn hộ… được xây dựng trên các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng. Kết hợp với việc cung cấp chỗ nghỉ ngơi, những chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng còn phát triển thêm một số dịch vụ như ăn uống, massage, vui chơi…

Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là xu hướng phát triển của rất nhiều công ty, tập đoàn bất động sản lớn khi đầu tư tại các thành phố biển, đặc biệt là Phan Thiết – địa điểm vàng trong lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng.

Điều kiện phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết: Vừa lạ mà vừa vừa quen

Phan Thiết được biết đến là một thành phố biển vô cùng năng động và phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Đến với Phan Thiết, du khách không chỉ được nghỉ ngơi, thư giãn mà còn dược vui chơi và tham gia những hoạt động trải nghiệm cực kỳ lý thú.

Có thể nói, Phan Thiết hội tụ toàn bộ điều kiện phát triển bất động sản nghỉ dưỡng mà ít nơi đâu có được. Những yếu tố này vừa lạ mà vừa quen đối với tất cả chúng ta khi nhắc đến, hãy cùng theo dõi ở phần tiếp theo.

Phan Thiết có vô số địa danh tham quan và khám phá

Cảnh sắc thiên nhiên trời phú

Dường như thiên nhiên đã vô cùng ưu ái dành tặng cho Phan Thiết những cảnh vật và hệ sinh thái tự nhiên hết sức tuyệt diệu. Điều đầu tiên chính là đường bờ biển trải dài với những bãi tắm xanh ngát, vô cùng trong lành và sạch sẽ.

Du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng sẽ được đắm mình vào làn nước trong xanh với những rặng dừa vươn mình trong gió biển và cảm nhận sự ấm áp từ nắng mai. Chắc chắn đây sẽ là một cảm giác không nơi đâu có được mà Phan Thiết đem đến cho du khách.

Vẻ đẹp mê đắm lòng người

Bên cạnh đó, du khách có thể tham gia trải nghiệm và khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Phan Thiết như: đồi cát bay hay mũi Kê Gà, những làng chài ven biển… Phan Thiết sẽ là một điểm đến hàng đầu với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí và thư giãn của mọi người.

Sự đầu tư có chiều sâu và dài hạn

Dự án sân bay Phan Thiết

Không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của ban quan lý và các cấp lãnh đạo Phan Thiết dành cho sự phát triển của thành phố này trong tương lai. Những tuyến đường cao tốc nối liền giữa các trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đến Mũi Né, Phan Thiết được đầu tư và mở rộng. Hiện nay đã và đang đáp ứng nhu cầu đi lại và di chuyển của du khách khi đến đây nghỉ dưỡng, cụ thể thời gian từ trung tâm Sài Gòn đến Phan Thiết chưa đến 3 giờ đồng hồ.

Ngoài ra, sắp tới sân bay lớn nhất miền Trung sẽ được đi vào xây dựng và hoàn thành trong thời gian sớm nhất để Phan Thiết có cơ hội đón tiếp nhiều lượt khách du lịch nước ngoài.

Khả năng thu hút đầu tư cực lớn

Dự án Novaword Phan Thiết

Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2019, Phan Thiết luôn là lựa chọn hàng đầu của các dự án đầu tư xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng cực kỳ lớn. Không chỉ phát triển các dịch vụ nghỉ dưỡng, những dự án này sẽ hình thành nên một chuỗi các nhà hàng, khu vui chơi, giải trí đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Với số vốn đầu tư dự kiến vào Phan Thiết là 60.000 tỷ đồng, đây chắc chắn sẽ là động lực phát triển và bứt phá cực kỳ lớn của thành phố biển này.